25/06/2024
แนะนำเกมยิงปลาออนไลน์ของสโบเบท

Fish Hunter Haiba เกมยิงปลาออนไลน์ ปลาตายง่ายรับโบนัสเพียบ

Fish Hunter Haiba เกมยิงปลาออนไลน์ ปลาตายง่ายรับโบนัสเพียบ เกมแนวยิงปลาสนุกๆจากเว็บพนันสโบเบท ด้วยระบบกราฟิกที่สวยงาม และระบบ Boss สุดอลังการ ที่ขนรางวัลใหญ่กันมาเต็มที่ รับรองว่าสนุกตื่นเต้นยิงเพลินจนลืมเวลากันแน่นอน ไม่รอช้าวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกมยิงปลาเกมนี้ไปพร้อมๆกัน ว่าจะสนุกและน่าเล่นแค่ไหน

รายละเอียดของเกมยิงปลาเล่นง่ายๆ

รีวิวเกม Fish Hunter Haiba

รีวิวเกม Fish Hunter Haiba เกมยิงปลา Fish Hunter Haiba เกมยิงปลาสัญชาติจีน ที่ได้รับการการันตีความมันส์จากผู้เล่นทั่วโลกมาแล้ว ด้วยระบบกราฟิกที่สวยงาม และระบบ Boss สุดอลังการ ที่ขนรางวัลใหญ่กันมาเต็มที่ สามารถเล่นได้ที่SBOBETรับรองว่าสนุกตื่นเต้นยิงเพลินจนลืมเวลากันแน่นอน Fish Hunter Haiba มีฟังก์ชั่นในการเล่น ดังต่อไปนี้

  1. ปรับยิงแบบล็อกเป้า การปรับการยิงแบบล็อกเป้า จะช่วยให้เราจัดการกับเป้าหมายที่ต้องการได้ง่ายขึ้น และสามารถยิงข้ามปลาที่ว่ายขวางอยู่ได้อีกด้วย
  2. การตั้งค่าเกม  Fish Hunter Haiba แบ่งออกเป็น 3 ฟังก์ชั่น
    2.1 Home (ไอคอนรูปบ้าน) สำหรับการกดออกจากเกมเพื่อกลับไปหน้า Home
    2.2 Information (ไอคอนรูปตัวไอ)
    2.3 ปรับเสียง (ไอคอนรูปลำโพง) สำหรับปรับเพิ่มลดเสียงเพลงและเอฟเฟคของเกม
  3. ปรับยิงอัตโนมัติ เป็นการปรับปืนเป็นระบบยิงอัตโนมัติ โดยปืนของเราจะทำการสาดกระสุนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราต้องใช้เมาส์ในการควบคุมทิศทางยิง และกระสุนจะยิงใส่ปลาตัวหน้าสุดเท่านั้น
  4. ฟีเจอร์พิเศษ เป็นตัวแจ้งว่ามีฟีเจอร์พิเศษอะไรออกมา ซึ่งฟีเจอร์พิเศษที่ว่านี้จะได้จากการยิงปลาพิเศษในเกมเท่านั้น โดยจะแบ่งเป็นสกิลแบบต่าง ๆ ซึ่งสกิลแต่ละอย่างจะช่วยทำให้เราได้รางวัลเพิ่มมากขึ้น แต่แน่นอนว่าปลาที่มีสกิลพิเศษติดมา ก็จะอึดมากเป็นพิเศษด้วย


Fish Hunter Haiba เกมยิงปลาออนไลน์ ปลาตายง่ายรับโบนัสเพียบ เกมยิงปลาอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจและน่าเล่นมากๆ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสมัครสมาชิกและร่วมสนุกกับเราได้เลย เรามีเกมออนไลน์มากมายให้ท่านได้เลือกเล่น ใครที่ชอบเกมยิงปลาเราก็มีอีกหลายรูปแบบไม่ใช่แค่ Fish Hunter Haiba เท่านั้น เหมาะสำหรับนักเสี่ยงโชคที่ชื่นชอบความสนุกเร้าใจของเกมยิงปลามาเล่นด้วยกันนะ